Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất trong Huyền Thoại MOBA

Như các bạn đã biết, Huyền Thoại MOBA (HTMB) là một tựa game Esport mới vừa được đem về Việt Nam trong tháng 5 này. Cũng giống như những đàn anh đi trước, HTMB sở hữu lối chơi quen thuộc của dòng game MOBA, tuy nhiên vì là tựa game lai kết hợp cả LMHT và dotA2 nên HTMB có những nét vừa quen thuộc vừa có phần mới mẻ trong gameplay.

HTMB đã được chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 25/05 vừa rồi. Các bạn có thể đăng kí để nhận ngay những Gifcode mừng ngày ra mắt tại đây:

① Giftcode Da Vinci: bit.ly/codedavinci_htmb
② Giftcode Kakashi: bit.ly/kakashi_htmb
③ Giftcode Monteyne: bit.ly/monteyne_htmb
④ Giftcode Wendy Khăn Đỏ: bit.ly/skinwendykhando_htmb
⑤ Giftcode Tướng Triệu Vân: bit.ly/trieuvan2_htmb
⑥ Giftcode Skin Kenshin Kiếm Khách: bit.ly/skinkenshin_htmb
⑦ Giftcode Bá Tước Dracula: bit.ly/tangdracula_htmb

IMG_25052016_104957

Bên cạnh đó còn có một code free đặc biệt mà tất cả các game thủ có thể nhận ngay trực tiếp TẠI ĐÂY

Vì là một tựa game còn khá mới mẻ nên có lẽ nhiều game thủ sẽ có phần bở ngỡ khi đến với Huyền Thoại MOBA, chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những mẹo nhỏ để có thể leo cấp nhanh chóng trong game cùng bạn bè của mình.

Đầu tiên, mời 4 người bạn để lập 1 đội 5 người và tạo phòng đánh với máy (AI). AI trong HTMB không có chế độ dễ hay khó và cũng tương đối dễ đối phó kể cả với những người mới làm quen với game moba.

AI

Giao diện đấu với máy.

Bạn vẫn có thể vào hàng chờ đơn để đợi ghép trận đấu cùng 4 người ngẫu nhiên nhưng sẽ lâu hơn khi bạn mời bạn của mình vào cùng tham gia, khi có đủ 5 người, trận đấu sẽ bắt đầu ngay mà không cần đợi. Thêm 1 lý do nữa là bạn sẽ dễ liên lạc hơn, hãy kêu gọi đồng đội của mình tập trung đẩy thật nhanh ở đường giữa. Nếu liên tục tấn công đường giữa thì trận đấu sẽ kết thúc sau tầm 15 tới 20 phút, nhanh hơn rất nhiều so với 1 trận đấu thường với người (trung bình 30 phút).

Sau 1 khoảng thời gian chinh chiến, bạn sẽ có 1 lượng vàng (tương đương với IP trong LMHT). Khi có đủ 300 vàng, bạn hãy vào Cửa Hàng và mua thẻ x2 kinh nghiệm 10 trận. Để mua thẻ x2, đầu tiên bạn vào Cửa Hàng, ở trang 2 trong mục Vật Phẩm, bạn sẽ thấy vật phẩm mang tên “x2 EXP (10 thắng)”. 

shop

Thẻ này có tác dụng cho cả đánh với máy lẫn với người. Sau khi mua xong, bạn vào Túi (góc phải màn hình) để sử dụng thẻ. Khi vào Túi, bạn nhấp vào thẻ sau đó bấm Sử Dụng hoặc nhấp chuột phải vào thẻ, sau đó chọn xác nhận. Sau khi bấm xác nhận, thẻ sẽ biến mất.

shop 2Sau khi dùng xong, trên khung tên của bạn ở góc trái màn hình sẽ có 1 biểu tượng x2 nhỏ, khi di chuột vào, nó sẽ hiện số trận còn lại bạn được x2 kinh nghiệm.

hud

 Nếu liên tục dùng thẻ x2 và đánh với máy, chỉ so 40 đến 50 ván thì bạn sẽ đạt được cấp 15. Làm 1 phép toán đơn giản như sau: 20 phút được 1 ván, tức là sẽ tốn khoảng 1000 phút để hoàn thành 50 ván, tức là hơn 8 tiếng. Cũng đâu quá nhiều đâu phải không các bạn?!

 Chúc các bạn có những trận đấu thật tuyệt trong Huyền Thoại MOBA cùng đồng đội của mình nhé!

bt_taigame

Trang chủ: http://moba.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaimoba.vn/